Koncert

Kammerkórinn Staka auglýsir eftir tenór. Það er krafa er að þú sért öruggur í nótnalestri, fljótur að læra og getir mætt vel á æfingar og uppákomur.  Æfingar eru á fimmtudögum kl 19:30-21:30.  Framundan eru skemmtileg og fjölbreytt verkefni, þ.á.m. er Íslandsferð í október.    

Raddpróf fara fram í Jónshúsi fimmtudaginn 4. júní og föstudaginn 5. júní.

Þú getur lesið meira um kórinn og heyrt hljóðprufur á www.staka.dk og sent e-mail á staka@staka.dk  til að skrá þig og fá tíma í inntökupróf. 

Við hlökkum til að heyra frá þér!

Kammerkoret Staka leder efter en god tenor stemme. Det er et krav at du er god til at læse noder, hurtig til at lære og kan møde godt til prøver og koncerter. Vi holder prøver torsdage kl. 19:30-21:30.  Vi har et spændende program foran os, bl.a. en tur til Island i oktober.

Optagelsesprøve er i Jónshús (det islandske kulturhus) torsdag 4. juni og fredag 5. juni.

Du kan læse om koret og høre lydklip på www.staka.dk og sende en e-mail til staka@staka.dk til at få en tid til optagelsesprøven.

Vi glæder os til at høre fra dig!