2. Tidligere koncerter

Staka leggur land undir fót og ætlar í Íslandsreisu haustið 2020.

Þann 3. október tökum við þátt í mjög spennandi verkefni á Listahátið. Staka kemur til með að flytja tónverk eftir Þórunni Grétu Sigurðardóttur en þau tónverk eru hluti af stærra listaverki eftir listaparið Ólaf Ólafsson og Libia Castro. Tvo tónverkanna voru frumflutt á Kulturnatten (Menningarnótt) í Kaupmannahöfn þann 11. október 2019.

Nánari upplýsingar um staðsetningu verða upplýstar síðar. Miðasala hefst í apríl.

Frekari upplýsingar: https://www.listahatid.is/

————————ENGLISH——————————

Staka is going on tour in Iceland in the fall of 2020.

However, on the 3rd of October Staka will be performing some very exciting pieces of music by Þórunn Gréta Sigurðardóttir at the Reykjavík Arts Festival. The music is part of a bigger program art piece after the artists Ólafur Ólafsson and Libia Castro. Two of the songs were premiered at Kulturnatten in Copenhagen 2019.

Further information on location will be announced later. Ticket sales start in april.

See more: https://www.listahatid.is/en/